Trang điểm là một nghề “cá kiếm” trong xã hội hiện đại, bởi nhu cầu làm đẹp của con người. Không chỉ các diễn viên, nghệ sỹ, ca sỹ mới cần dịch vụ make up chuyên nghiệp mà ngày nay các chị em cũng đều yêu thích trang điểm. Đặc biệt trong các dịp quan trọng như ngày cưới, lễ tốt nghiệp, đi dự tiệc đều cần đến make up để nổi bật.

Đào tạo make up chuyên nghiệp

Hiểu được xu thế phát triển của xã hội, Bạch Tuyết với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, make up đã mở các lớp đào tạo make up chuyên nghiệp. Với mong muốn giúp học viên tiếp cận được xu hướng làm đẹp mới, nâng cao tay nghề vững vàng. Đồng thời giúp con người trở nên hoàn thiện, tạo nên sắc đẹp hoàn hảo.

BẠCH TUYẾT – THƯƠNG HIỆU ĐÀO TẠO MAKE UP HÀNG ĐẦU TẠI HẢI PHÒNG

Hải Phòng được biết là thành phố lớn với nhiều ngành nghề, dịch vụ phát triển. Trong đó lĩnh vực làm đẹp, make up trong nhiều năm trở lại đây đang ngày càng thu hút và phát triển. Các trung tâm đào tạo make up chuyên nghiệp mở ra, chiêu mộ các học viên. Nổi bật trong đó là Bạch Tuyết – thương hiệu lĩnh vực làm đẹp với gần 20 năm trong nghề. Bạch Tuyết đã tào tạo hàng trăm học viên mỗi năm, hỗ trợ các học viên sau khi hoàn thành khóa học có công việc ổn định.

Đặc biệt, mức giá khóa học của Bạch Tuyết cực kỳ hợp lý. Học viên khi học tại Bạch Tuyết hoàn toàn có thể yên tâm về chi phí, không lo phát sinh chi phí kèm theo. Chúng tôi luôn lấy uy tín, chất lượng làm tiêu chi hàng đầu giúp học viên vững tay nghề. Học viên có thời gian học linh hoạt, không gò bó thời gian. Chúng tôi cam kết 100% học viên sau khi kết khóa học sẽ thành tạo tay nghề.

Thương hiệu đào tạo make up hàng đầu hải phòng

Bạch Tuyết là nơi cung cấp đầy đủ các dụng cụ, công nghệ trang điểm hiện đại giúp học viên thực hành trang điểm dễ dàng. Chúng tôi luôn sáng tạo, cập nhật nhiều xu hướng, phong cách trang điểm mới lạ, cá tính. Cùng với đó đúc kết kinh nghiệm, truyền đạt kiến thức chuyên sâu cho học viên. Hơn hết, chúng tôi là Studio ảnh viện áo cưới uy tín sẽ giúp học viên “mục sở thị” trực tiếp cùng các giáo viên trang điểm cho khách hàng. Ngoài ra, Bạch Tuyết là studio cung cấp các dịch vụ cưới hỏi uy tín tại Hải Phòng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chụp ảnh, quay phim, cho thuê váy cưới Luxury, áo dài, veston nam cao cấp.

Nếu bạn là người yêu thích nghề trang điểm hay bạn muốn tự làm đẹp cho bản thân bằng những phong cách trang điểm mới lạ thì đừng ngần ngại liên hệ với Bạch Tuyết. Bạn hoàn toàn yên tâm khi quyết định đăng ký khóa học tại Studio Bạch Tuyết Bridal bởi sự uy tín, tận tâm của các giảng viên.

Tư vấn đăng ký khóa học

KHÓA HỌC MAKE UP TẠI BẠCH TUYẾT BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ?

  • Giúp học viên trở thành chuyên gia make up trong lĩnh vực làm đẹp

  • Học đi đôi với hành, được học lý thuyết kết hợp thực hành trực tiếp trên khách hàng

  • Được học trang điểm với nhiều phong cách khác nhau, bạn hoàn toàn có thể trang điểm theo phong cách yêu thích

  • Chương trình với các kiến thức chuyên sâu về cơ thể, gương mặt, các loại da mặt giúp bạn lựa chọn phong cách trang điểm phù hợp.

  • Học viên được đào tạo từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành make up, làm đẹp.

Hãy đến ngay Bạch Tuyết – Địa chỉ đào tạo make up, đào tạo hair dẫn đầu trong lĩnh vực làm đẹp tại Hải Phòng. Chúng tôi cam kết sẽ giúp học viên trở thành chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp.

Địa chỉ đào tạo Make up chuyên nghiệp

Để trở thành một chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp, hãy vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để đăng ký khóa học ngay từ bây giờ.