Kết hôn là chuyện trọng đại của cuộc đời mỗi người, vì vậy việc lựa chọn trang phục cưới được nhiều cặp đôi quan tâm. Thay vì chọn các mẫu áo dài may sẵn, nhiều cô dâu mong muốn sở hữu một thiết kế áo dài dành riêng cho mình, để hiện thực hóa những ý tưởng độc đáo cho ngày đặc biệt. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ may áo dài thiết kế riêng – một xu hướng khá được ưa chuộng trong những năm gần đây. 

NHỮNG LỢI ÍCH KHI MAY ÁO DÀI THIẾT KẾ RIÊNG

Từ xa xưa, áo dài cưới đã trở thành bộ lễ phục gắn liền với các cô dâu Việt trong ngày cưới. Dù theo thời gian, chiếc áo dài có nhiều sự thay đổi về kiểu dáng để phù hợp với thị hiếu của thời đại thì hình ảnh cô dâu thực hiện các nghi thức cưới hỏi trong tà áo dài vẫn là một nét đẹp văn hóa được duy trì đến ngày nay. 

Khi tinh thần duy mỹ ngày càng được đề cao, chiếc áo dài không chỉ mang vẻ đẹp truyền thống, mà còn cần được đầu tư nhiều hơn từ khâu sáng tạo, thiết kế cho phù hợp với phong cách riêng của các nàng dâu thời hiện đại. Để đáp ứng nhu cầu đó, dịch vụ may áo dài thiết kế riêng ra đời mang đến nhiều lợi ích đáng kể:

Lợi ích khi may áo dài cưới thiết kế

Sự độc đáo: Cô dâu chính là người đầu tiên mặc chiếc áo dài dành riêng cho mình. Đó là một thiết kế bạn có thể hoàn toàn lên ý tưởng về kiểu dáng, chất liệu, màu sắc cho đến họa tiết để thể hiện phong cách cá nhân thay vì chạy theo xu hướng. 

Phù hợp với vóc dáng: Chiếc áo dài sẽ được cắt may theo số đo của cô dâu. Nhà thiết kế sẽ dựa vào đặc điểm cơ thể bạn để tạo nên chiếc áo dài có thể thực sự giúp nàng tỏa sáng với những ưu điểm hình thể, cũng như che giấu khuyết điểm. 

Kỷ niệm cuộc đời: Sau đám cưới, nàng hoàn toàn có thể giữ lại áo dài như một kỷ niệm đẹp đẽ của thanh xuân. Ngày vui sẽ qua đi nhưng ký ức vẫn còn đó khi nàng nhìn lại chiếc áo dài cưới để hồi tưởng lại những phút giây thiêng liêng đã qua. 

DỊCH VỤ MAY ÁO DÀI THIẾT KẾ RIÊNG TẠI BẠCH TUYẾT BRIDAL

Với mong muốn giúp các nàng dâu trở thành phiên bản đẹp nhất trong ngày cưới, Bạch Tuyết Bridal/LUNA Wedding Studio luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những trang phục cưới hỏi độc đáo, đẹp mắt từ váy cưới cho đến áo dài cưới. Bằng sự chuyên nghiệp, tận tâm và kinh nghiệm gần 20 năm qua, các cặp đôi sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất khi lựa chọn dịch vụ nhà Bạch Tuyết Bridal/LUNA Wedding Studio

Dịch vụ may áo dài cưới thiết kế tại Luna Wedding Studio

Đầu tiên, khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ bởi các nhà thiết kế giàu chuyên môn và có gu thẩm mỹ. Dựa vào các yếu tố như phong cách cá nhân, thời tiết, đặc điểm cơ thể,… nhà thiết kế sẽ giúp bạn lên ý tưởng về chiếc áo dài cưới từ kiểu dáng, chất liệu, màu sắc và các chi tiết khác. Sau đó là quá trình thiết kế, phác thảo và chọn chất liệu để hiện thực hóa chiếc áo dài. 

Từ thiết kế sơ bộ đó, khách hàng sẽ được thử đồ để kiểm tra các chi tiết đã đúng với yêu cầu hay chưa. Nếu bạn có bất kỳ thay đổi nào về kiểu dáng, họa tiết, các nhà thiết kế sẽ tiếp tục chỉnh sửa cho đến khi chiếc áo dài được hoàn thiện tốt nhất, đảm bảo đúng tiến độ theo yêu cầu. 

Khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ may áo dài, các nàng dâu nhà Bạch Tuyết Bridal/LUNA Wedding Studio sẽ được sở hữu thiết kế độc bản, mang đậm dấu ấn cá nhân và tạo ra sự khác biệt cho ngày trọng đại của mình. Nhờ vậy, khách hàng có thể tiết kiệm thời gian, công sức tìm kiếm chiếc áo dài chân ái để dành nhiều thời gian hơn cho các công việc khác. 

Áo dài cưới thiết kế tại Luna Wedding Studio

Đặt may áo dài thiết kế riêng là giải pháp tuyệt vời cho nàng dâu muốn tạo nên dấu ấn riêng trong ngày cưới. Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ qua hotline 0936.81.81.61 để được tư vấn chi tiết hơn. 

Thông tin cửa hàng

Tuyển dụng

  • T2 – T7 8:00 am – 8:00 pm.
  • 98 Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • 0936.81.81.61 – 0936.81.81.61
0936.81.81.61