Để chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình, cô dâu chú rể sẽ phải lo lắng và sắp xếp rất nhiều việc, một trong những việc quan trọng đó là lựa chọn hình cưới để cổng. Vậy chọn hình cưới kiểu nào thì phù hợp? Kích thước ảnh bao nhiêu là chuẩn? Giá hình cưới để cổng như nào là hợp lý? Dưới bài viết này, Bạch Tuyết Bridal sẽ giải đáp tất cả câu hỏi của bạn, giúp hai người chọn được hình cưới để cổng đẹp và phù hợp nhất.

HÌNH CƯỚI ĐỂ CỔNG CÓ Ý NGHĨA GÌ?

Hình cưới để ở cổng là bức ảnh cưới được nhà trai, nhà gái phóng to để ngoài sảnh hoặc trước lối vào nơi tổ chức lễ cưới. Một bức ảnh đặt ngay lối vào sẽ giúp họ hàng, bạn bè hai bên gia đình nhận biết được đúng đám cưới mình cần tham dự. Việc này đặc biệt cần thiết đối gia đình tổ chức hôn lễ tại trung tâm tiệc cưới, nơi diễn ra nhiều đám cưới trong cùng một ngày.

Hình cưới để cổng có ý nghĩa gì

Không chỉ có ý nghĩa nhận diện, bức ảnh để cổng còn thay cho lời chào, đón tiếp quan khách đến với hôn lễ. Khung ảnh như một sợi dây vô hình gắn kết những vị khách với chủ nhân của buổi lễ, tạo không khí ấm áp, thân thuộc. Ngoài ra, một bức hình cưới thật đẹp đặt trước sảnh còn thể hiện sự xứng đôi vừa lứa của cặp đôi đồng thời lan tỏa niềm hạnh phúc đến những người xung quanh.

CHỌN KIỂU ẢNH CƯỚI ĐỂ CỔNG

Hiện nay, có hai kiểu ảnh để cổng được lựa chọn phổ biến là kiểu chân dung truyền thống và kiểu hiện đại phá cách. Ảnh truyền thống mang hơi hướng nghiêm túc, chỉnh tề vì vậy thường được lòng phụ huynh hai bên, khách mời cũng dễ dàng nhận mặt cô dâu chú rể. Còn kiểu ảnh cưới thứ hai thì phù hợp với các cặp đôi thích sự cá tính, muốn được tạo dáng thoải mái theo ý thích.

Nếu chọn ảnh cưới để cổng theo kiểu truyền thống thì cần đáp ứng các tiêu chí:

– Ảnh cưới thấy được ¾ khuôn mặt của tân lang tân nương (có thể chọn hình chụp cận mặt) và cả hai đều trông rạng rỡ, hạnh phúc. Không nên lựa chọn ảnh chụp góc nghiêng hay ảnh quá nghệ thuật.

– Trong ảnh truyền thống cô dâu chú rể tạo hình nghiêm túc, đứng đắn trong trang phục cưới xinh đẹp, lịch thiệp. Không lựa ảnh có cử chỉ như chu môi, phồng má, cười đùa,…

Ảnh cưới để cổng theo kiểu truyền thống

Nếu lựa chọn ảnh kiểu hiện đại phá cách thì phải chú ý những yếu tố:

– Lựa những kiểu ảnh hai bạn trông thật tự nhiên (tạo hình cá tính, vui nhộn, hoán đổi vai cho nhau,…)

– Trang phục cưới hay trang phục khi hẹn hò đều được miễn là khi đó hai người trông hạnh phúc nhất.

Hình cưới để cổng theo kiểu hiện đại phá cách

CHỌN KÍCH THƯỚC ẢNH ĐỂ CỔNG

Về cơ bản có 3 kích thước ảnh để cổng. Phổ biến nhất là loại 60×90 cm, nhỏ hơn chút là 50×75 cm và lớn nhất là 70×110 cm. Bạn có thể lựa chọn kích thước ảnh tùy theo không gian tổ chức tiệc cưới cũng như phù hợp với ngân sách tiết kiệm của mình. Miễn là có được khung ảnh trưng bày đẹp, phù hợp, dù to hay nhỏ cũng không quan trọng phải không nào!

GIÁ HÌNH CƯỚI ĐỂ CỔNG NHƯ NÀO LÀ HỢP LÝ?

Hình cưới để cổng giá bao nhiêu? Đây có lẽ là vấn đề được các cặp đôi quan tâm nhất. Giá ảnh cưới để cổng đắt hay rẻ phụ thuộc vào nơi bạn chụp ảnh cưới, kích thước ảnh mà bạn định chọn và thông thường nó được đề cập luôn trong gói chụp ảnh tại studio. Hai bạn có thể cân nhắc tình hình tài chính của mình để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp.

Giá hình cưới để cổng như nào là hợp lý

Tại Bạch Tuyết Bridal, chúng tôi cung cấp các gói chụp ảnh cưới đã bao gồm hình cưới để cổng (ảnh phóng), bạn có thể tham khảo.

– Đối với gói Traditional chụp tại Studio, cô dâu chú rể sẽ có 2 ảnh phóng lớn 50×75 cm lami.

– Đối với gói Love At 1st Sight bạn sẽ có 2 ảnh phóng cỡ 50×75 cm để ở cổng. Ngoài ra còn được 1 album 25×25 cm (20 trang) bìa da và 1 ảnh để bàn cỡ 20×30 cm.

– Đối với gói Fall In Love cặp đôi sẽ có 2 ảnh phóng cỡ 60×90 cm, 1 album cỡ 30×30 cm (30 trang), 1 ảnh để bàn cỡ 20×30 cm, 2 khung ảnh phóng theo size ảnh.

– Đặc biệt với gói Tie The Knot, cô dâu chú rể sẽ có ngay 2 ảnh phóng để cổng kích thước 70×110 cm tráng gương.

Xem thêm các gói dịch vụ chụp ảnh và phóng ảnh cưới của Bạch Tuyết Bridal tại https://aocuoibachtuyet.com/bao-gia/ hoặc Liên hệ Hotline 0936.81.81.61 để nhận được tư vấn nhanh nhất.

Bình luận

Thông tin cửa hàng

Tuyển dụng

  • T2 – T7 8:00 am – 8:00 pm.
  • 98 Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • 0936.81.81.61 – 0936.81.81.61
0936.81.81.61